Written by 3:11 chiều Tin tức

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ nằm trong một chuỗi các sản phẩm rút tiền của thẻ tín dụng. Mọi người sẽ được hỗ trợ tiền mặt từ 10tr – 100tr để trợ nợ cho ngân hàng khi tới kì hạn trả nợ thẻ tín dụng khi mà khách hàng chưa có tiền để trả cho ngân hàng.

Vì sao cần đáo các bạn thẻ tín dụng?

Sau 45 ngày đối với thẻ dùng chi tiêu lần đầu tiên, 30 ngày với thẻ chi tiêu kể từ lần thứ hai; chủ thẻ sẽ phải thanh toán cho ngân hàng những khoản đã chi. Chủ thẻ sẽ được ngân hàng yêu cầu thanh toán số dư tối thiểu hoặc hoàn toàn số tiền đã chi tiêu.

  • Chủ thẻ sẽ bị tính lãi từ 33% – 35% trên 1 năm khi thanh toán số dư tối thiểu. Chủ thẻ sẽ không bị tính lãi nếu thanh toán 100% mức chi tiêu.

Lời khuyên tốt nhất dành cho các bạn là thanh toán hoàn toàn số tiền đã chi tiêu để không phải bị tính lãi. Nhưng nếu khách hàng không có chuẩn bị đủ tiền hoặc tạm thời chưa có đủ số tiền phải trả cho ngân hàng; các bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.

Hiện nay 1 số công ty hay nơi cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ trên thị trường hiện nay ra đời, nhằm đáp ứng và giúp mọi người tránh được tình trạng nợ lãi thẻ ngân hàng. Sản phẩm là hình thức công ty sản phẩm sẽ nạp tiền vào tài khoản của khách hàng , ngân hàng sẽ tính toán và cắt nợ cho bạn; sau đó nhân viên dịch vụ sẽ quẹt thẻ qua máy post để lấy lại tiền.

Khi nào cần đáo hạn thẻ tín dụng?

Ngân hàng sẽ gửi sao kê cho các bạn hàng tháng qua email hoặc tin nhắn nhắc nhở về việc trả nợ thẻ tín dụng. Ngân hàng sao kê số tiền cũng như thời hạn bạn phải thanh toán cho họ. Thời gian bạn phải trả nợ được tính từ lúc sao kê tới hạn được nhắc trong sao kê.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

  • Nếu như mọi người nhận được tin nhắn từ ngân hàng và sắp đến ngày phải hoàn trả mà chưa có đủ số tiền cần trả.
  • Không cần quá lo lắng, có dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.
  • Kiểm tra sao kê của ngân hàng, chủ thẻ phải thanh toán bao nhiêu tiền.
  • Nạp tiền vào thẻ
  • Chờ ngân hàng cắt nợ
  • Quẹt thẻ qua post để lấy lại tiền

phí đáo hạn thẻ tín dụng là như thế nào?

dựa vào vào số tiền cũng như thời gian mà chủ thẻ liên lạc đến công ty.

Một số lưu ý cần biết khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

các bạn nên kiểm tra tin nhắn sao kê của ngân hàng đúng thời hạn trả nợ thẻ tín dụng. Nếu quá hạn lãi suất sẽ được tính chi phí cao hơn. Kiểm tra số tiền chi tiêu để thanh toán 100%, vì nếu không thanh toán hoàn toàn, khách hàng sẽ bị tính lãi. Thời gian cắt nợ là ngày nào, vì thời gian cắt nợ còn dựa vào thẻ của khách hàng thuộc ngân hàng nào.

(Visited 21 times, 1 visits today)
Last modified: 01/09/2020
Close