Written by 4:14 chiều Tin tức

Hướng dẫn cách làm thẻ của ngân hàng SCB nhanh nhất

Hướng dẫn các bước cần thực hiện khi làm thẻ tại SCB

Hướng dẫn cách làm thẻ của ngân hàng SCB nhanh nhất

Là một trong số những ngân hàng được đánh giá cao nhất trên thị trường về uy tín, ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) ngày càng nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng. Nếu bạn muốn sở hữu một tấm thẻ của ngân hàng này, nhất định bạn cần biết cách làm thẻ của ngân hàng SCB dưới đây!

Truy cập trang web chính thức của SCB tìm hiểu sản phẩm thẻ

Việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập trang web chính thức của ngân hàng SCB TẠI Đ Y. Trên trang web này bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin về ngân hàng như: lịch sử hình thành; giải thưởng; mạng lưới; các sản phẩm thẻ; các dịch vụ ngân hàng; các sản phẩm cho vay…và nhiều thông tin hữu ích khác. Cũng trên trang web này, bạn có thể tìm hiểu chi tiết cách làm thẻ của ngân hàng SCB.

Bạn cần tìm hiểu cách làm thẻ của ngân hàng SCB đối với từng sản phẩm thẻ

Chọn sản phẩm thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân

Bạn có thể chuyển đến danh mục THẺ CÁ NHÂN để tìm hiểu về các sản phẩm thẻ mà ngân hàng SCB hiện đang cung cấp. Có rất nhiều sản phẩm thẻ được khách hàng của SCB đánh giá cao như:

 • THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ SCB PREMIER MASTERCARD WORLD
 • THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ SCB MASTERCARD WORLD
 • THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ SCB S-CARE
 • THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ SCB MASTERCARD GOLD
 • THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ SCB MASTERCARD STANDARD
 • THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ SCB VISA GOLD
 • THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ SCB VISA STANDARD
 • THẺ THANH TOÁN QUỐC TẾ SCB MASTERCARD STANDARD
 • THẺ THANH TOÁN QUỐC TẾ SCB MASTERCARD SIGNATURE

Mỗi sản phẩm thẻ lại mang đến những lợi ích thiết thực khác nhau cho người dùng. Và cách làm thẻ của ngân hàng SCB đối với từng sản phẩm thẻ cũng không giống nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ những tính năng; lợi ích mà thẻ mang lại; để xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không. Sản phẩm thẻ càng phù hợp với nhu cầu sử dụng; bạn sẽ càng nhận được nhiều lợi ích từ sản phẩm.

Bạn cần chọn sản phẩm thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân

Tìm hiểu điều kiện mở thẻ xem có đáp ứng hay không

Mỗi sản phẩm thẻ lại có những điều kiện mở thẻ khác nhau; phù hợp với những đối tượng khác nhau. Sau khi đã tìm được sản phẩm phù hợp, bạn cần tìm hiểu điều kiện mở thẻ, để xem mình có đáp ứng được hay không. Nếu bạn không đáp ứng được điều kiện mà vẫn làm hồ sơ yêu cầu mở thẻ và gửi đến ngân hàng; ngân hàng cũng sẽ từ chối và bạn sẽ mất nhiều thời gian.

Tìm hiểu kỹ trước các điều kiện mở thẻ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức; khi không phải đi lại ngân hàng nhiều lần. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các số hotline của ngân hàng SCB để được tư vấn về cách làm thẻ của ngân hàng SCB.

Tìm hiểu thủ tục và chuẩn bị hồ sơ

Sau khi biết mình phù hợp với sản phẩm thẻ nào? Có thể đáp ứng điều kiện mở thẻ của ngân hàng với sản phẩm thẻ nào? Bạn hãy tìm hiểu thủ tục và chuẩn bị hồ sơ. Tùy từng sản phẩm thẻ bạn đăng ký mở mà thủ tục khác nhau. Ví dụ với thẻ thanh toán bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ chứng minh nhân thân (CMND; hộ chiếu…). Nhưng nếu mở thẻ tín dụng, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ chứng minh nhân thân; giấy tờ chứng minh thu nhập; giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo…

Bạn có thể liên hệ với ngân hàng để được hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng SCB

Càng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì hồ sơ của bạn càng được ngân hàng phê duyệt nhanh chóng. Và bạn sẽ sớm có trong tay sản phẩm thẻ mình mong muốn. Trong hồ sơ còn có đơn đề nghị mở thẻ theo mẫu của ngân hàng.

Nộp hồ sơ đăng ký mở thẻ theo mẫu của ngân hàng

Bước tiếp theo trong cách làm thẻ của ngân hàng SCB là nộp hồ sơ đến ngân hàng. Sau khi chuẩn bị xong các loại giấy tờ, bạn hoàn tất thủ tục và nộp hồ sơ đăng ký mở thẻ theo mẫu của ngân hàng SCB. Bạn đến đơn vị kinh doanh gần nhất của ngân hàng để nộp hồ sơ.

Việc chọn đơn vị kinh doanh ở gần nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, cả khi nộp hồ sơ và khi nhận thẻ. Nếu hồ sơ của bạn được duyệt, ngân hàng sẽ hẹn lịch để bạn đến ngân hàng nhận thẻ.

Chờ đến lịch hẹn để nhận thẻ

Thời gian ngân hàng phát hành thẻ thường từ 5 – 7 ngày. Bạn chỉ cần chờ đến lịch hẹn và đến ngân hàng – nơi nộp hồ sơ – để nhận thẻ của mình. Khi nhận thẻ, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ thông tin cá nhân. Nếu phát hiện sai sót hãy yêu cầu ngân hàng điều chỉnh càng sớm càng tốt.

Các sản phẩm thẻ của ngân hàng SCB mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng

Số lượng khách hàng muốn mở thẻ tại ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) ngày càng tăng. Có nhiều lý do khiến SCB được tin tưởng tuyệt đối như:

 • Cách làm thẻ của ngân hàng SCB khá đơn giản; điều kiện mở thẻ dễ dàng tạo thuận lợi cho khách hàng
 • SCB là một trong 5 ngân hàng TMCP có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay
 • Là ngân hàng được giải thưởng có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam; thương hiệu mạnh tại Việt Nam; ngân hàng uy tín tại Việt Nam…trong nhiều năm liền
 • Cung cấp đa dạng các loại thẻ ngân hàng cho khách hàng lựa chọn
 • SCB liên tục ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các sản phẩm thẻ
 • Mạng lưới đối tác liên kết rộng khắp; mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ

Nếu bạn muốn làm thẻ tại ngân hàng SCB; hoặc muốn từ vấn cách làm thẻ của ngân hàng SCB, hãy liên hệ tổng đài 1900 6538 hoặc 1800 5454 38 để được SCB tư vấn miễn phí nhé!

 

(Visited 113 times, 1 visits today)
Last modified: 10/04/2020
Close