Written by 4:56 sáng Các loại thẻ khác

Thẻ napas là gì, những lợi ích của thẻ napas

Napas là thương hiệu thẻ quốc gia do công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam phát triển. Với sản phẩm thẻ Napas, bạn có thể dùng để thanh toán hóa đơn; rút tiền mặt tại cây ATM; thanh toán bằng máy POS trên toàn quốc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thẻ napas là gì và những lợi ích tấm thẻ này mang lại. 

Thẻ Napas là gì?

Napas là đơn vị kết nối các ngân hàng lại với nhau và cung cấp cổng thanh toán đa dạng cho người sử dụng thẻ. Hiện liên minh thẻ Napas đã có tới hơn 50 ngân hàng với sự có mặt của hầu hết các ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Napas (National Payment Services) thực chất không phải do Napas phát hành. Đây là thẻ ATM của các ngân hàng, được in thêm logo Napas để thể hiện thẻ ATM của bạn nằm trong liên minh ngân hàng này.

Nhiều khách hàng vẫn chưa biết thẻ napas là gì?

Vậy thẻ napas là gì và khác gì so với các loại thẻ ngân hàng thông thường? Về bản chất, loại thẻ này vẫn chỉ là một sản phẩm thẻ thông thường. Bạn có thể nhận lương; thanh toán; chi tiêu và rút tiền tại các cây ATM bình thường. Nhưng tấm thẻ này cho phép bạn rút tiền; chuyển tiền ở tất cả cây ATM hay máy POS của tất cả các ngân hàng trong liên minh này. Hiện tại, mạng lưới này đang có 16.800 cây ATM và 220.000 nơi dùng máy POS. 

Sự liên kết của các ngân hàng trong cùng hệ thống Napas mang lại lợi ích tích cực cho khách hàng sử dụng dịch vụ liên quan. Hơn nữa, thẻ Napas có tính bảo mật cao hơn khi sử dụng công nghệ chip bảo mật công nghệ cao; khó có thể làm giả mạo; bảo vệ người tiêu dùng tối đa. Nếu chưa biết thẻ napas là gì thì bạn có thể tìm biểu tượng logo Napas ở mặt trước hoặc sau tấm thẻ. 

Những lợi ích bạn được tận hưởng từ thẻ Napas

Ngoài việc được thoải mái sử dụng những tính năng đầy đủ của các sản phẩm thẻ ngân hàng bình thường; chủ thẻ Napas sẽ nhận được quyền lợi ưu đãi kép. Tức là ngoài ưu đãi riêng của ngân hàng phát hành thẻ, chủ thẻ còn được hưởng trọn ưu đãi của các ngân hàng khác trong liên minh. Cụ thể là hàng ngàn chương trình giảm giá; chương trình tích lũy điểm thưởng; chương trình hoàn tiền… từ các thương hiệu hay địa chỉ mua sắm uy tín. 

Nếu biết thẻ napas là gì bạn sẽ biết cách khai thác tối đa lợi ích từ liên minh Napas

Nếu bạn chưa biết thẻ napas là gì thì quả thực đáng tiếc. Vì khi liên minh Napas càng mở rộng, thì mạng lưới các đối tác liên kết với hệ thống các ngân hàng này càng dày đặc. Tức là cơ hội tận hưởng ưu đãi của khách hàng càng cao. Đơn cử như việc mạng lưới kết nối liên thông hơn 17.000 ATM;  220.000 POS của 45 ngân hàng trên toàn quốc giúp bạn yên tâm sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Liên minh các ngân hàng trong hệ thống Napas sẽ hỗ trợ hoặc miễn phí phát sinh khi thực hiện giao dịch cho khách hàng. Việc chuyển tiền đến các ngân hàng trong liên minh cũng được thực hiện nhanh chóng nhất. Hiện nay, ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) cũng là một thành viên trong liên minh Napas. 

Nếu bạn đã hiểu thẻ napas là gì và sở hữu một tấm thẻ như thế do SCB phát hành thì xin chúc mừng bạn; có hàng ngàn ưu đãi đang chờ bạn khám phá. Còn nếu chưa sở hữu thẻ Debit nội địa, hãy chọn thẻ có liên kết Napas của SCB để tận hưởng nhiều tiện ích hơn nhé!

Bạn có thể sử dụng thẻ napas như mọi sản phẩm thẻ ngân hàng khác

Tại sao nên mở thẻ Napas tại SCB?

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) được thành lập trên cơ sở hợp nhất tự nguyện 3 ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), Ngân hàng TMCP Đệ Nhất (Ficombank), Ngân hàng TMCP Việt Nam Tín Nghĩa (TinNghiaBank). Đến nay, SCB đã vươn lên vị thế Top 5 ngân hàng TMCP có quy mô lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản hơn 508.900 tỷ đồng; vốn điều lệ hơn 15.231 tỷ đồng tính đến 31/12/2018. 

Không ít khách hàng sau khi tìm hiểu thẻ napas là gì đã không ngân ngại quyết định mở thẻ tại SCB vì nhiều lý do như: 

– Uy tín của Ngân hàng TMCP Sài Gòn đã được chứng minh qua hàng loạt giải thưởng và danh hiệu danh giá như: ngân hàng có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam; ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam; ngân hàng xuất sắc về ngoại hối; TOP 10 ngân hàng thương mại cổ phần uy tín….trong nhiều năm liền. 

– SCB hoạt động công khai và minh bạch; luôn tuân thủ pháp luật và thông lệ quốc tế; mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng

– SCB cung cấp đa dạng các sản phẩm cho vay; sản phẩm thẻ; các dịch vụ ngân hàng khác dành cho mọi đối tượng khách hàng cả cá nhân và doanh nghiệp

– SCB liên tục cải tiến, đa dạng hóa sản phẩm/ dịch vụ; ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

– Lãi suất cho vay; lãi suất gửi tiền của ngân hàng SCB luôn nằm trong TOP hấp dẫn số 1 thị trường

– Thường xuyên có những chương trình khuyến mãi lớn; những chương trình ưu đãi hấp dẫn, mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng

Bạn có thể liên hệ ngân hàng SCB để biết thẻ napas là gì?

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu thẻ napas là gì và những lợi ích do tấm thẻ này mang lại. Để đăng ký mở thẻ tại SCB ngay hôm nay, hãy liên hệ tổng đài 1900 6538 hoặc 1800 5454 38 để được tư vấn miễn phí!

 

 

 

 

 

(Visited 197 times, 1 visits today)
Last modified: 10/04/2020
Close