Written by 3:11 chiều Tin tức

Tư vấn các thông tin về việc mua trả góp qua thẻ tín dụng

Việc đăng ký kết mở và sử dụng thẻ tín dụng ngày càng phổ biến. Cũng nhờ tính năng mua trả góp qua tín dụng mà việc thanh toán online có thể nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.Vậy làm sao để có thể mua trả góp qua thẻ tín dụng và những lợi ích của việc mua trả góp bằng thẻ tín dụng này là gì? Tham khảo ngay thông tin trong bài viết để biết thêm nhé.

Trả góp qua thẻ tín dụng là gì? Lợi ích của việc trả góp qua thẻ tín dụng

Trước hết, việc mua trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức mua sắm, thanh toán trả góp với số tiền trả trước, tiền trả góp hàng tháng, tiền lãi suất… sẽ được thanh toán qua thẻ tín dụng.

Việc mua hàng hoặc thanh toán bằng hình thức trả góp thuận tiện, mọi người sẽ không cần phải đến cửa hàng hay các nơi thu tiền để đóng tiền.

Chỉ cần đến hạn khách hàng phải thanh toán các khoản theo phương thức thanh toán của thẻ tin dụng. Và từng khoản trả góp sẽ được hiển thị trên bảng sao kê hàng tháng gửi đến mọi người.

Ngoài ra thì việc trả góp qua thẻ tín dụng còn bao gồm các lợi ích sau:

Lãi suất thấp:

Hình thức trả góp qua thẻ tín dụng so với trả góp trực tiếp bằng tiền mặt thì có lợi về mặt lãi suất. Lãi suất khi dùng thẻ tín dụng trả góp sẽ thấp hơn nhiều.

Trả góp qua thẻ tín dụng với lãi suất 0%

Và đặc biệt hơn là bạn có thể hưởng ưu đãi mức lãi suất là 0%, tức là mỗi tháng sẽ không phát sinh thêm phí ngoài chi phí trả góp.

Thủ tục đơn giản:

Khi thực hiện trả góp bằng thẻ tín dụng sẽ không phải trả qua nhiều thủ tục như sao kê lương tháng, hóa đơn điện nước, chứng minh nhân dân hay năng lực chi trả…

Vì khi khách hàng đã có đủ điều kiện để mở thẻ tín dụng rồi thì khi dùng thẻ tín dụng để trả góp thì sẽ không còn phải trải qua các bước chứng thực nữa.

Kỳ hạn linh hoạt

Các kỳ hạn linh hoạt từ 3,6,9,12, hoặc 24 tháng sẽ giúp các bạn chi nhỏ các khoản phải chi trả của mình dựa vào vào khả năng túi tiền của bản thân.

Chương trình ưu đãi: Ngoài ra thì khi dùng thẻ tín dụng thanh toán trả góp thì chủ thẻ còn có cơ hội được tận hưởng các chương trình ưu đãi như giảm giá,tích điểm đổi quà, nhận quà tặng… khi mua hàng.

Cách mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng

Sau đây sẽ là mục tìm hiểu về điều kiện và các bước tiến hành mua hàng và thanh toán trả góp với thẻ tín dụng

Điều kiện để mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng

Để có thể tiến hành mua trả góp qua thẻ tín dụng thuận lợi thì trước hết chủ thẻ phải đáp ứng được các điều kiện chung dưới đây:

 • mọi người là chủ thẻ chính và thẻ tín dụng phải còn đang trong trạng thái hoạt động;
 • Giá trị các giao dịch trả góp phải từ 3 triệu đồng trở lên;
 • Tài khoản của thẻ tín dụng đang không ở trong tình trạng chậm thanh toán;
 • Số dư hạn mức tín dụng lớn hơn số tiền trả góp.

Các hình thức mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng

bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán trực tiếp tại cửa hàng với các khoản thanh toán cần thiết và có thể dùng để thanh toán khi mua sắm online.

Trả góp qua thẻ tín dụng trực tiếp khi mua hay thanh toán tại cửa hàng:

 • Bước 1: Đến các cửa hàng, đơn vị nơi mà chấp nhận thẻ tín dụng mọi người đang dùng;
 • Bước 2: Chọn dịch vụ khách hàng muốn mua trả góp;
 • Bước 3: Đăng kí tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng.

Trả góp qua thẻ tín dụng gián tiếp khi mua hay thanh toán online

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website của trang thương mại điện tử;
 • Bước 2: Tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm và chọn phương thức thanh toán trả góp;
 • Bước 3: Chọn hình thức trả góp tùy thuộc theo khả năng túi tiền ( trả góp 3, 6, 9, 12, hoặc 24 tháng);
 • Bước 4: Điền thông tin theo yêu cầu hoặc làm theo hướng dẫn để hoàn thiện đăng ký kết trả góp.

Với việc phát triển của thương mại điện tử, việc mua hàng thanh toán trực tuyến là phương thức thanh toán tuyệt vời và giúp mọi người tiết kiệm thời gian, lại có thể đơn giản hóa thủ tục.

Những lưu ý khi trả góp qua thẻ tín dụng

Khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán trả góp thì khách hàng cần phải chú ý những điều dưới đây để có thể cân đối về chi tiêu và chủ động hơn về tài chính.

Đầu tiên thì khi tiến hành mua trả góp khách hàng nên tìm hiểu kỹ về chương trình trả góp, về thông tin lãi suất, kỳ hạn… Vì khi tìm hiểu kĩ về những thông tin này để có thể lựa chọn chương trình trả góp phù hợp với thu nhập và tình hình túi tiền để kiểm soát chi tiêu.

Trước khi tiến hành đăng ký trả góp thì khách hàng cũng nên kiểm tra về mức tín dụng của thẻ để có thể thanh toán được mức trả góp cho sản phẩm.

Khi đã đăng ký kết trả góp thì bạn hãy chú ý thanh toán các khoản trả góp đúng hạn. Vì khi thanh toán đúng hạn thì hạn mức lãi suất là 0%, nếu quá hạn mới thanh toán thì sẽ phát sinh thêm phí và tăng lãi suất.

(Visited 13 times, 1 visits today)
Last modified: 01/09/2020
Close